: 098.772.4198 - 0125.595.7372

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám cầu nối giữa người bệnh & thầy thuốc

 

 

 

Tại sao các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám cần có website cho riêng mình?

 

- Thiết kế website bệnh viện, phòng khám là giải pháp tối ưu giúp tăng cường sự tương tác giữa người bệnh và các cơ sở y tế.

- Đầu tư xây dựng một website bệnh viện, phòng khám là một phương tiện hiệu quả giúp các bệnh viện, phòng khám quảng bá thương hiệu & vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

- Là kênh quảng bá hiệu quả những tiến bộ mới của bệnh viện, phòng khám tới bệnh nhân như: Trang thiết bị y tế mới, những ứng dụng công nghệ hiện đại, những thành công quan trọng trong điều trị, khám chữa bệnh….

- Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc truyền thông quảng bá thương hiệu bởi chi phí cho quảng cáo trên các show truyền hình hoặc đặt banner quảng cáo tại các ngã tư lớn là vô cùng tốn kém.

- Tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên mạng internet. Nhờ sự hoạt động 24/7, tiện lợi trong việc tra cứu thông tin mà bệnh nhân và người nhà có thể giảm thời gian chờ đợi đến lượt khám qua việc đặt lịch khám online và tra cứu các thông tin y học.

 

Các tiêu chí quan trọng nhất đối với website bệnh viện, phòng khám.

 

- Tạo dấu ấn với khách hàng:

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet. Do vậy website dù thuộc bất kì lĩnh vực nào cũng cần phải đảm bảo tính chuyên nghiệp. Riêng với website bệnh viện các thông tin khám chữa bệnh, các gói dịch vụ… cần được sắp xếp hợp lý để người xem dễ dàng tìm kiếm được thông tin khi truy cập website.

- Khởi tạo niềm tin

 Niềm tin là tiêu chí quyết định sự thành công cho mọi cuộc giao dịch. Website chỉn chu thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín tạo niềm tin giúp người bệnh an tâm sử dụng dịch các vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

- Tính chia sẻ & tương tác cao

Thông qua việc giải đáp những thắc mắc về chất lượng sản phẩm dịch vụ, các kiến thức y học thường gặp sẽ góp phần cải thiện sự tương tác giữa người bệnh và thầy thuốc.Thường xuyên chia sẻ các kiến thức bệnh học cũng là một cách để thu hút lượng người truy cập website và tăng cường sự tin tưởng của người bệnh về dịch vụ của bệnh viện.

 

Dịch vụ thiết kế website tại Megasite có thể giúp gì cho bệnh viện, phòng khám của bạn?

 

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web Megasite hiểu được tầm quan trọng của website đối với các bệnh viện nói chung và các phòng khám, cơ sở y tế nói riêng. Các website được thiết kế tại Megasite sẽ đảm bảo các tiêu chí sau:

- Thiết kế web phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp

- Website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3

- Giao diện tương thích với tất cả trình duyệt, di động (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…)

- Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp

- Quản lý các chức năng theo dạng module

- Tích hợp chức năng đăng ký khám bệnh chuyên nghiệp

- Tối ưu với các công cụ tìm kiếm

- Website được thiết kế Chuẩn SEO Google

 

Quý khách hàng chưa có website, website đã cũ cần được nâng cấp cho phù hợp với xu hướng hiện đại hoặc cần xây dựng thêm những website vệ tinh để hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giải Pháp Doanh Nghiệp ESC

Địa chỉ: P1711, tòa nhà N09B1, KĐT Dịch Vọng, đường Thành Thái, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0987 724 198 - 0125 595 7732

Email: support@esct.vn

Tin Nổi bật