: 098.772.4198 - 0125.595.7372

TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần công nghệ và giải pháp doanh nghiệp ESC (gọi tắt là ESC) hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, công nghệ thông tin phục vụ doanh nghiệp và chính phủ. Với Phương châm “Make IT Simple” (Đơn giản hóa công nghệ thông tin), ESC luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và triển khai các dịch vụ công nghệ thông tin nhằm mang lại lợi ích tối đa cho rộng rãi khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam, vươn xa tiếp cận thị trường toàn cầu.

 

Với kiến thức của các chuyên gia công nghệ hàng đầu và kinh nghiệm thực tế trong nhiều dự án CNTT lớn, ESC luôn đưa ra những đánh giá và giải pháp mang tính chiến lược cao, phù hợp với từng khách hàng. Kinh nghiệm làm việc, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao là một số nhân tố quan trọng tạo ra tính khác biệt của ESC, khiến chúng tôi trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy đối với khách hàng.

build-web
tam-nhin

TẦM NHÌN

Bằng đam mê công nghệ, khao khát sáng tạo và vươn tới sự hoàn hảo, ESC phấn đấu trở thành công  ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ công nghệ thông  tin phục vụ đời sống và sản xuất.

 

Sứ mệnh

  • Trở thành đối tác được lựa chọn và tin cậy của khách hàng nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm & dịch vụ công nghệ thông tin đa dạng và ưu việt dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.

 

  • Tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên với nhiều cơ hội phát triển năng lực, thăng tiến và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

 

su-menh
4

INNOVATION (Đổi mới)

ESC coi sự Đổi mới là đòn bẩy của sự phát triển của công ty, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm & dịch vụ; khuyến khích đội ngũ nhân viên luôn tìm tòi, sáng tạo ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào quản lý, sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ

5

UNIVERSALIZE (Phổ cập hóa)

ESC luôn coi trọng khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; từ đó công ty đề cao việc phục vụ các sản phẩm & dịch vụ tới rộng rãi người tiêu dùng, đa dạng đối tượng khách hàng, nhằm mang đến cho họ những giá trị thực thụ của cuộc sống ứng dụng công nghệ.

6

PRESTIGE (Uy tín)

ESC luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm dịch vụ, với lòng đam mê và khát khao vươn lên tầm cao mới chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm bằng trách nhiệm và tâm huyết. Xây dựng chữ TÍN song hành cùng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.