: 098.772.4198 - 0125.595.7372

Mách bạn mẹo nhỏ để có một website nội thất đẹp

 

 

 

Nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và óc sáng tạo. Cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người có xu hướng chăm chút hơn cho không gian sống của mình. Do vậy số lượng khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất cũng tăng lên đáng kể.

 

 Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Đại đa số người tiêu dùng đều truy cập Internet để tìm hiểu về sản phẩm cần mua. Nếu sản phẩm tốt có thể họ sẽ quyết định mua hàng chỉ với một cú click chuột.

Doanh nghiệp đang kinh doanh nội thất muốn đẩy mạnh thương hiệu, tăng doanh thu thì việc đầu tư thiết kế website nội thất là một giải pháp tối ưu giup các công ty & doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nội thất vươn lên một tầm cao mới.

Để giúp các doanh nghiệp đang kinh doanh nội thất hiểu hơn về tầm quan trọng của website và có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thiết kế website. Megasite sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để có được một website nội thất đẹp.

 

Định hình được phong cách riêng

 

Phong cách của doanh nghiệp bạn đã và đang hướng đến là gì? Cổ điển hay hiện đại hoặc đan xen hai yếu tố vào nhau? Khi định hướng được phong cách sản phẩm của mình bạn sẽ lựa chọn được tône màu phù hợp với sản phẩm.

Nếu doanh nghiệp bán đồ nội thất chuyên về gỗ, mang xu hướng cổ kính mộc mạc, thì website nên để những tone màu tối nư màu nâu giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho người xem.

Nếu chọn kinh doanh nội thất theo xu hướng hiện đại bạn nên tập trung vào nét trẻ trung, thanh lịch của sản phẩm qua tône màu trắng hoặc xanh da trời. Cách tốt nhất để phẩm nổi bật là làm một bộ sưu tập hình ảnh về sản phẩm chủ đạo và trình chiếu trên website (một hình thức SEO và quảng cáo bằng Video đang thịnh hành tại thời điểm 2017).

Tính thầm mỹ của website nội thất còn được thể hiện qua cách bố cục màu sắc của website. Bạn có thể lựa chọn cách phối màu toàn trang hoặc tạo ra những khoảng trống liên tiếp giúp tạo sự hài hòa với bố cục tổng thể của website thay vì chọn cách chia tách hai mảng màu rõ rêt.

 

Cấu trúc & giao diện được thiết kế đơn giản

 

Đơn giản trong thiết kế đang là xu hướng mọi doanh nghiệp đang hướng đến.  Trước khi thiết kế website cần lên kế hoạch & bố cục rõ ràng. Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để tìm kiếm thông tin trên những web bố trí lộn xộn, tốc độ tải trang chậm gây khó khăn cho việc tìm kiếm thông tin.

Cách bố trí website nội thất được hiểu tương tự như cách sắp xếp các sản phẩm tại cửa hàng. Nếu cách bố trí gian hàng của Bạn khoa học giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thứ mình cần và quay lại điểm bắt đầu nhanh chóng nhất. Đối với website nội thất yếu tố này được triển khai tốt sẽ giúp cho khách truy cập và tham quan các “gian hàng” của bạn dễ dàng nhất, giúp người dùng có thể “đi lai” trong site một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể điều hướng sự tìm kiếm của khách hàng bằng các đặt các đường link để khách hàng biết được mình đang ở đâu trên website..

 

Tính tương tác

 

Mục đích cuối cùng khi thiết kế website nội thất là để bán sản phẩm & dịch vụ do đó tính tương tác là một nhân tố quan trọng quyết định tới doanh số bán hàng. Tính tương tác có thể hiểu là sự giao lưu, tiếp xúc giữa khách hàng và doanh nghiệp (giữa người mua và người bán) trên website.

 

Tính năng tương tác cần được thiết kế để khách hàng có thể đặt câu hỏi hoặc đưa ra ý kiến nhận xét về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Tương tác góp phần gắn kết quan hệ giữa khách hàng & doanh nghiệp. Sự lắng nghe & phản hồi nhanh chóng từ ban quản trị web có ảnh hưởng lớn tới sự hài lòng của khách hàng.

 

Quý khách hàng nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến lĩnh vực website (thiết kế website, SEO web, tư vấn các giải pháp website...) các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giải Pháp Doanh Nghiệp ESC

Địa chỉ: P923, CT5, khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0987 724 198 - 0125 595 7732

Email: support@esct.vn

 

 

 

 

     

Tin Nổi bật