: 098.772.4198 - 0125.595.7372

Mẫu giao diện

Đồng hồ Nhật Phát

Miễn phí

Đặt mẫu


Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ :
0987 724 198 - 0125 595 7732

Hoặc:

 

Tại sao nên thiết kế wbeiste bán đồng hồ? 

 

Với sự phát triển rầm rộ của công nghệ thông tin, hiện nay số người sử dụng internet ở Việt Nam đã tăng lên rất cao, vì thế việc tìm kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều qua internet. Khi bạn là một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm giống như nhiều người khác nếu bạn không tạo ra nhiều khác biệt thì bạn sẽ bị đẩy ra khỏi thị trường. Vì thế thiết kế website bán đồng hồ chuyên nghiệp là một trong số những giải pháp hữu ích mà bạn nên lựa chọn.

 

Thiết kế website bán đồng hồ nâng cao doanh số - gia tăng uy tín.

 

- Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Thiết kế website đồng hồ là cách khẳng định thương hiệu doanh nghiệp kinh doanh. Website đẹp mắt, bố trí menu khoa học, hình ảnh rõ ràng… sẽ tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Ngược lại, website thiết kế cẩu thả, nội dung không được cập nhật thường xuyên sẽ khiến khách hàng nhanh chóng trừ điểm cho bạn.

 

- Tạo lợi thế cạnh tranh: Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website đồng hồ bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này

 

Lợi ích của việc thiết kế website bán đồng hồ chuyên nghiệp?

 

Khi khách hàng sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google hay Coccoc để tìm sản phẩm, dịch vụ họ cần thường họ sẽ chọn truy cập những website có thứ hạng cao trên trang đầu tiên. Việc thiết kế website bán đồng hồ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn khi cần.

 

 Bên cạnh đó, đồng hồ là dòng sản phẩm cao cấp và thể hiện sự sang trọng của người sử dụng vì vậy website phải được thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp, gây ấn tượng cho khách hàng, tạo sự tin tưởng và an tâm hơn khi mua sản phẩm trên một trang web đồng hồ chuyên nghiệp.

 

Tăng doanh thu bán hàng: Doanh thu luôn là mong muốn cuối cùng của doanh nghiệp bên cạnh thương hiệu. Thiết kế website đồng hồ sẽ tạo cơ hội cho khách hàng được mua sắm online hiệu quả với gian hàng sinh động, bắt mắt, tính năng mua hàng dễ dàng, tiện lợi.

 

Tại sao lựa chọn gói thiết kế website bán đồng hồ tại Megasite?

 

Thiết kế giao diện linh hoạt: Megasite có hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với từng loại hình kinh doanh, bán hàng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.


Dễ dàng sử dụng và quản trị: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.


-  Hỗ trợ khách hàng online 24/7: Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

 

Với đội ngũ nhân lực trẻ, luôn tận với nghề, Megasite tự hào đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán hàng với chất lượng tốt nhất nhằm đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng.

 

Để hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế website và các gói website hiện có của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trên holine để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.   

 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giải Pháp Doanh Nghiệp ESC

 Địa chỉ: P1711 - N09B1 - KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, HN

 Hotline: 0987 724 198 - 0125 595 7732

 Email: support@esct.vn

 

Sử dụng giao diện MEGA