: 098.772.4198 - 0125.595.7372

Mẫu giao diện

shop đồ da

Miễn phí

Đặt mẫu


Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ :
0987 724 198 - 0125 595 7732

Hoặc:

 

Bán hàng đồ da (giày dép, túi xách) online dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Hiện nay, ở Việt Nam có hơn 45 triệu người dùng Internet mỗi ngày, hơn 70% trong số đó có xu hướng tìm kiếm thông tin và mua sắm trên mạng. Ngoài ra, mỗi người thường sở hữu ít nhất 3-5 đôi giày,  túi xách và chu kỳ 1-2 tháng lại mua mới một lần. Từ đó cho thấy, bán đồ da online là một xu hướng không thể bỏ lỡ!


Vậy phải làm như thế nào để bắt đầu? Hãy bắt đầu bằng việc thiết kế web bán đồ da.

 

Thiết kế web bán đồ da (giày dép, túi xách) chuyên nghiệp không những giúp bạn nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến với các khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn bán hàng bất cứ khi nào và khi bạn đang làm gì! Khách hàng chỉ việc chọn sản phẩm cần mua và quy trình đặt hàng tự động trên website sẽ giúp bạn bán hàng một cách nhanh gọn. Ngoài ra, khi sở hữu một website, thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng!

 

Giải pháp thiết kế website của Megasite có thể giúp gì cho bạn?

 

Thiết kế website bán hàng đồ da chuyên nghiệp. Website được lập trình với công nghệ mới nhất để thiết kế website: Sử dụng ngôn ngữ HTML5, CSS3 lập trình hiệu ứng giao diện tương tác người dùng.

 

Thiết kế website bán hàng Shop Da Hiệu tương thích với tất cả các điện thoại smartphone ,máy tính bảng, ipad …và các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chorme, FireFox, Coccoc


Lập trình Giao diện website bán hàng online Shop Da Hiệu tối ưu SEO – thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, Bing hay Yahoo.

 

Giao diện web bán hàng chuyên nghiệp hiện đại, trẻ trung sáng tạo, thích hợp cho những shop, cửa hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm về  lĩnh vực nội thất, thời trang đồ da, Điện hoa, Quà tặng, Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, làm đẹp...

 

Website tích hợp nhiều chức năng dành cho bán hàng chuyên nghiệp: Chức năng giới thiệu sản phẩm, Chức năng giới thiệu dịch vụ, bán hàng, đặt hàng, quản lý đơn hàng, viết Blog hỗ trợ seo…

 

Để tăng khả năng cạnh tranh của Shop bán hàng thì việc thiết kế website bán hàng online giá rẻ là một giải pháp không thể thiếu được trong thời điểm hiện tại. Megasite sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp nhất trong việc bán hàng, với một giao diện ấn tượng, đơn giản, dễ sử, khả năng tương tác người dùng cao giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Để hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế website và các gói website hiện có của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trên holine để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.   

 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giải Pháp Doanh Nghiệp ESC

 Địa chỉ: P1711 - N09B1 - KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, HN

 Hotline: 0987 724 198 - 0125 595 7732

 Email: support@esct.vn

 

Sử dụng giao diện MEGA