: 098.772.4198 - 0125.595.7372

Mẫu giao diện

Bất động sản Hata

Miễn phí

Đặt mẫu


Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ :
0987 724 198 - 0125 595 7732

Hoặc:

Giải pháp hàng đầu cho người kinh doanh bất động sản

 

 

 

Muốn đẩy mạnh kinh doanh bất động sản không thể không có website

 

Xây dựng website bất động sản là một giải pháp hàng đầu cho các cá nhân, công ty kinh doanh, môi giới bất động sản. Một công ty thiết kế website bất động sản hoạt động hiệu quả không thể không có website. Website chính là phần quan trọng nhất của mọi chiến dịch kinh doanh Online.

 

Bất động sản là một trong những ngành có sự cạnh tranh khốc liệt.  Muốn chiếm lĩnh thị trường trực tuyến thì website BĐS phải đạt đến độ chuyên nghiệp & gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập vào website.

 

Giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân doanh nghiệp kinh doanh bất động sản?

 

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản chúng tôi hiểu được mong muốn của các cá nhân, công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đó là:

+ Cần một website để quảng bá hình ảnh, dự án đang kinh doanh

+ Cần một kênh trao đổi thông tin, giao dịch với khách hàng

+ Xây dựng thương hiệu, tiếp cận & chiếm lĩnh thị trường trực tuyến

+ Giảm chi phí quảng cáo, tập trung kinh doanh.

 

Với thế mạnh là đội ngũ kĩ sư trẻ, nhiêt huyết với nghề, có kĩ năng làm việc chuyên sâu, biết đánh giá & cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm đưa vào website của khách hàng một cách có hiệu quả và chất lượng. Megasite tự hào cung cấp cho khách hàng những mẫu website bất động sản được thiết kế trọn gói theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn với nhiều mẫu giao diện đẹp, thiện với người dùng, khả năng tùy biến cao, cùng đầy đủ tính năng ưu việt.

 

Để hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế website và các gói website hiện có của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trên holine để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.   

 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giải Pháp Doanh Nghiệp ESC

 Địa chỉ: P1711 - N09B1 - KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, HN

 Hotline: 0987 724 198 - 0125 595 7732

 Email: support@esct.vn

Sử dụng giao diện MEGA